พ่อน้ำตาท่วม !! สุดตื้นตันคนแห่บริจาคเงินค่าทำศพ 3 เหยื่อรถตู้ตระกูล “เจือจาน” ไม่คิดยอดจะพุ่งเยอะขนาดนี้ คนไทยไม่ทิ้งกัน !??

พ่อน้ำตาท่วม !! สุดตื้นตันคนแห่บริจาคเงินค่าทำศพ 3 เหยื่อรถตู้ตระกูล “เจือจาน” ไม่คิดยอดจะพุ่งเยอะขนาดนี้ คนไทยไม่ทิ้งกัน !??

bandicam-2017-01-04-20-11-20-061

โดยเฟซบุ๊กชื่อ ณัฐวดี บัวทอง ได้โพสต์ขอความช่วยเหลือครอบครัว เจือจาน ระบุว่า “ขอความช่วยเหลือหน่อยค่ะ อุบัติเหตุครั้งนี้ ผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนของลูกสาว ชื่อน้องออม สุดาพร เจือจาน อยู่โรงเรียนพระแม่มารี สาทร ห้อง ม.6/2 รวมเสียชีวิต 4 คน คุณพ่อไม่ได้ไปด้วย เพราะป่วยปวดขามากนั่งรถไม่ไหว ตอนนี้คุณพ่อไม่มีเงินทำศพ อยากฝากเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้องที่พอช่วยเหลือได้ ช่วยครอบครัวน้องด้วยค่ะ”ล่าสุดคุณณัฐวดีได้โพสต์ปิดการรับบริจาค โดยระบุว่า สรุปยอดเงินโอนบัญชี 68,300 และมีเงินสดมาสบทบอีก 1,500 ซึ่งเป็นของ Kulyakorn Kulphetjitsakul ยอดรวมทั้งหมดจึงเป็น 69,800 ทางเราได้ทำการปิดยอดการโอนเวลา 9 โมง แต่มีบางท่านก็ได้โอนมาช่วยเหลืออีก เราได้ไปทำการปิดบัญชี นวพร ดอกพุฒ เรียบร้อยตามที่ได้แจ้งไว้และรูปภาพ โพสนี้คือหลักฐานว่าได้ทำการปิดบัญชีจริง และรายการของคนที่ได้โอนเข้ามาหลังจาก 9 โมง ทางเราจะทำการไลฟ์สดให้ทุกคนดูว่ามอบ ถึงมือทางครอบครัวทุกบาทแล้วจริงๆ และต้องขอโทษด้วยที่ทางเราทำการโพสต์ไม่ชัดเจนจนทำให้เกิดปัญหาต่าง ๆ ขึ้น ทางเรามีเจตนาดีที่จะช่วยครอบครัวน้องออม สุดาพร เจือจาน จริงค่ะ

Advertisement

รูปภาพจากข่าว

bandicam-2017-01-04-20-14-29-218

ขอบคุณที่มา เฟซบุ๊กชื่อ ณัฐวดี บัวทอง

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ