เตือนภัย!! สาวหน้าตาดี นั่งแท็กซี่ไปหาหมอ โชว์เฟอร์วางอุบายขอดูลายมือ พอยื่นมือไปมันกลับทำแบบนี้ โคตรเลว!!

เตือนภัย!! สาวหน้าตาดี นั่งแท็กซี่ไปหาหมอ โชว์เฟอร์วางอุบายขอดูลายมือ พอยื่นมือไปมันกลับทำแบบนี้ โคตรเลว!!

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 มีนาคม น.ส.ดานี และ น.ส.สุคอน 2 สาวชาวกัมพูชา เดินทางพร้อมหลักฐานเป็นคลิปวีดีโอ เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ว่าถูกแท็กซี่หื่นลวนลาม ล้วงหน้าอกและช่วงล่าง

น.ส.ดานี เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าขณะที่ตนกำลังพา น.ส.สุคอน จากบางปูไปหาหมอที่โรงพยาบาลที่ตลาดปากน้ำ โดยใช้รถโดยสารแท็กซี่ สีเขียวเหลือง ทะเบียน มฉ-3816 กทม. โดยขณะอยู่บนรถก็ได้คุยกันว่าจะพาเพื่อนไปตรวจที่โรงพยาบาล เมื่อมาได้ประมาณครึ่งทางถึงบริเวณสวนสมเด็จย่า ถ.สุขุมวิท ต.ท้ายบ้านใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ คนขับแท็กซี่ได้จอดรถข้างทาง แล้วบอกให้ตนยื่นมือออกไปให้ตรวจ เมื่อตนยื่นมือไปคนขับแท็กซี่ก็จับมือตนไว้มือหนึ่ง แล้วใช้มืออีกข้างซ้ายล้วงเสื้อเข้าไปจับหน้าอก และอวัยวะเพศของตน

Advertisement

จากนั้นก็เรียกน.ส.สุคอน ให้ขยับเข้าไปหา แล้วก็ทำกับ น.ส.สุคอน แบบเดียวกับตนอีก เมื่อตนตั้งสติได้ จึงนำโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิปไว้ แต่เมื่อคนขับแท็กซี่ไหวตัว จึงแกล้งบอกว่าคลำตรวจอาการป่วยให้ พร้อมกับบอกว่า น.ส.สุคอน เป็นโรคกระเพาะ ให้กินข้าวให้ตรงเวลา และกนผักเยอะๆ ก่อนจะขับรถออกไปส่งตนที่โรงพยาบาล แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจถามว่าทำไม ไม่ต่อสู้ขัดขืน ผู้เสียหายทั้ง 2 รายก็ตอบว่า “กลัว” เพราะไม่ทราบว่าคนขับแท็กซี่มีอาวุธหรือไม่ หากมีอาวุธอาจโดนฆ่าตายตามที่เคยเห็นในข่าวอยู่บ่อยครั้ง

อย่างไรก็ตาม จากคลิปและหลักฐานนั้นค่อนข้างชัดเชน มีทั้งหมายเลขทะเบียน และชื่อของคนขับแท็กซี่คันที่ก่อเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคงติดตามตัวมาดำเนินคดีได้ในเร็วๆนี้

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ