อย่ามองแม่หน้าเงิน!! ก็อต'ลูกชาย'บูบู้ เครียดหนัก เตรียมเรียน กศน.เพราะไม่มีเงิน พร้อมเผยออกมาแบบนี้!??

อย่ามองแม่หน้าเงิน!! ก็อต'ลูกชาย'บูบู้ เครียดหนัก เตรียมเรียน กศน.เพราะไม่มีเงิน พร้อมเผยออกมาแบบนี้!??

เพจดัง "แหม่ม โพธิ์ดำ" ผู้ที่เปิดเรื่องของ น้องก๊อต ลูกชายของ บูบู้ สามีของ ตุ๊กกี้ โพสต์ตอนนี้น้องเครียดมาก ไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ และห่วงว่าคนอื่นจะมองว่าแม่หน้าเงิน โดยข้อความทั้งหมดคือ 

"ขอกำลังใจให้ก๊อตมันหน่อยได้ไหม มันเครียดมากเลยนะ ขอโทษขอโพยควีนตลอดเวลาที่ทำให้วุ่นวาย เกรงใจและกลัวพ่อและเมียใหม่จะเดือดร้อน มันไม่คิดมาก่อน ว่าความคิดถึงมันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ กลัวคนหาว่าแม่หน้าเงิน กลัวไปหมด

ยังไม่อยากเปิดวาร์ปเฟซมัน อยากให้ใช้ชีวิตปกติอีกสักพัก ไว้รอให้กระแสมันจบ เดี๋ยวจะให้แอดไปพูดคุย สำหรับตอนนี้เลยให้เมนต์กันไปก่อนนะ ส่วนเรื่องเรียนไม่ต้องเป็นห่วง เดี๋ยวพอกศน. ชุมพรเปิดรับสมัคร น้องจะไปรีบจัดการและตั้งใจเรียนให้จบเท่าที่สติปัญญามันจะไหว น้องสัญญากะควีนแล้ว"

Advertisement

อย่างไรก็ตามก๊อตได้ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐไว้ว่า ที่ออกมาโพสต์ขอความช่วยเหลือในเพจดังนั้น ไม่ได้มีเจตนาอื่นที่จะทำให้ครอบครัวของพ่อได้รับความเสียหายหรือผลกระทบ เพราะเข้าใจดีว่าพ่อกับแม่เลิกรากันแล้ว แต่ตนเมื่อทราบว่าพ่อที่แท้จริงเป็นใคร ก็ได้พยายามหาช่องทางเพื่อติดต่อกับพ่อ จนเมื่อ 10 ธ.ค. 59 ที่ผ่านมา ได้ส่งข้อความไปทักพ่อทางเฟซบุ๊ก แต่ก็ไม่มีการตอบกลับ

และเมื่อวันที่ 28 ม.ค. 60 ได้เขียนข้อความไปทักพ่ออีกว่านี่น้องก๊อตนะครับ วันนี้เป็นวันเกิดก๊อต อวยพรให้ก๊อตหน่อยได้ไหมครับ และพ่อได้ตอบกลับมาว่า มีความสุขมากๆ ครับ เด็กชายที่กำลังโตเป็นผู้ใหญ่ และได้ตอบกลับไปว่าขอบคุณมากครับพ่อ และถามพ่อกลับไปอีกว่าตัวจริงพี่เวย์หล่อไหมครับ เค้าเป็นไอดอลเลยครับ และพ่อได้ตอบกลับมาว่า ธรรมดา และก็ไม่ได้คุยกันอีก

สำหรับตนแค่นี้ก็ดีใจมากแล้ว และได้ทักเข้าไปคุยวันที่ 25 ก.พ. 60 ก็ทักเข้าไปถามว่า ทำอะไรอยู่เหรอครับ ว่างคุยไหมครับผม ก๊อตอยากขอคุยด้วยหน่อยครับ แต่พ่อก็ตอบมาว่า ไม่ว่างครับ หลังจากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อพ่อได้อีก ทำให้คิดถึงพ่อ และด้วยความที่อยากเรียนหนังสือและสงสารแม่ที่ช่วงนี้ขายของไม่ค่อยดี

อีกทั้งในชีวิตนี้ไม่เคยเจอพ่อ เลยอยากจะเจอพ่อสักครั้ง และรู้สึกน้อยใจที่ไม่สามารถติดต่อพูดคุยกับพ่อได้ จึงโพสต์ในเพจดังกล่าว และอยากเจอพ่อแบบเงียบๆ ไม่ต้องการที่จะเป็นข่าว.

ขอบคุณข้อมูลจาก thairath

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ