หลอน!! แม่ร่ำไห้แทบขาดใจ หลังลูกจมดับ งมไม่พบศพ สุดผวาไหว้ขอขมากับพบศพน้องมาย ลืออาถรรพ์ “อ่างผีสิง”จม 4ทิศ 4ศพ!!

หลอน!! แม่ร่ำไห้แทบขาดใจ หลังลูกจมดับ งมไม่พบศพ สุดผวาไหว้ขอขมากับพบศพน้องมาย ลืออาถรรพ์ “อ่างผีสิง”จม 4ทิศ 4ศพ!!

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. พ.ต.ต.ไพโรจน์ นนทบุรี สว.(สอบสวน) สภ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว รับแจ้งเกิดเหตุเด็กจมน้ำเสียชีวิต ที่อ่างเก็บน้ำ บ้านคีรีเขต ต.ทุ่งมหาเจริญ อ.วังน้ำเย็น จ.สระแก้ว จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.พิษณุ เพ็งเดือน สภ.วังน้ำเย็น หน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว จุดวังน้ำเย็น

ที่เกิดเหตุเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดใหญ่ โดยมีนางรัตนาภรณ์ พาขุนทด และ นายแสงจันทร์ ลั่นจันทึก อายุ 53 ปีพร้อมญาติๆร่ำไห้เสียใจอยู่ริมตลิ่ง ระบุว่า เด็กที่จมน้ำสูญหายไปเป็นลูกสาว ชื่อน้องมาย อายุ 11 ปี จากนั้นนักประดาน้ำหน่วยกู้ภัยจึงลงค้นหาศพอยู่นานแต่ก็ไม่พบ ทำให้แม่และพ่อน้องมาย ต้องจุดธูปเทียนขันธ์ 5 บนบานเจ้าที่ ขอให้พบศพน้องมายโดยเร็ว ท่ามกลางชาวบ้านกว่า 100 คนที่เอาใจช่วยขอให้หาศพของน้องมายพบโดยเร็ว

Advertisement

กระทั่งเวลา 18.30 น. นักประดาน้ำจึงพบศพน้องมายจมอยู่บริเวณด้านทิศเหนือของอ่างเก็บน้ำ และเมื่อนักประดาน้ำนำศพน้องมายขึ้นจากน้ำ นางรัตนาภรณ์ ผู้เป็นแม่ถึงกับร้องไห้แทบขาดใจก่อนเป็นลมล้มฟุบลงกับพื้น หน่วยกู้ภัยต้องรีบเข้าช่วยปฐมพยาบาล จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งชันสูตรโรงพยาบาลวังน้ำเย็น ก่อนให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลที่วัดคีรีพัฒนา

ในภาพอาจจะมี 2 คน, มหาสมุทร, สถานที่กลางแจ้ง, น้ำ และ ธรรมชาติ

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, มหาสมุทร, ท้องฟ้า, เด็ก, สถานที่กลางแจ้ง, น้ำ และ ธรรมชาติ

สอบสวนนายแสงจันทร์ ให้การว่าวันนี้อากาศร้อนมาก ช่วงบ่ายจึงได้พาน้องมายพร้อมเพื่อน 5-6 คน มาเล่นน้ำที่อ่างเก็บน้ำด้านหลังวัดคีรีพัฒนา ระหว่างที่เด็กๆเล่นน้ำกันอยู่อย่างสนุกสนามนั้นจู่ๆน้องมายกับเพื่อนเกิดจมน้ำ ตนจึงรีบกระโดดลงไปช่วยโดยคว้ามือเพื่อนน้องมายไว้ได้ ส่วนน้องมายจมน้ำหายไปแล้ว ตนพยายามดำน้ำหาแต่ก็หาไม่เจอเนื่องจากบริเวณที่ลงเล่นน้ำจะมีตลิ่งชันลึกลงไป และน้ำลึกกว่า 6 เมตร

ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, มหาสมุทร, เด็ก, สถานที่กลางแจ้ง และ น้ำ

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ขณะที่ชาวบ้าน ระบุว่า มีคนมาจมน้ำเสียชีวิตที่อ่างเก็บน้ำแห่งนี้แล้ว 4 ศพ และเป็นการจมน้ำทั้ง 4 ทิศด้วย คือคนแรกจมน้ำด้านทิศตะวันออก คนที่ 2 จมน้ำด้านทิศใต้ คนที่ 3 จมน้ำด้านทิศตะวันตก และครั้งนี้เป็นรายที่ 4 จมน้ำด้านทิศเหนือ ซึ่งชาวบ้านแถวนี้ต่างพูดว่า อ่างเก็บน้ำแห่งนี้อาถรรพ์ หรืออ่างน้ำผีสิง มีคนจมน้ำตายครบทั้ง 4 ทิศ เรียงตามลำดับทิศด้วย

ขอบคุณที่มา โอ๋ กู้ภัยสว่างสระแก้ว พิทักษ์ชีพทีม  ,มูลนิธิสว่างสระแก้วธรรมสถาน ทีมพิทักษ์ชีพ

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ