งานเข้า!! ปมดราม่าลือสนั่น! นักร้องดัง ด. เอี่ยว"คดีรถหรู"จนตาดีส่องเจอ "โดม ปกรณ์ลัม "แชะคู่รถหรู ล่าสุด! เจ้าตัวออกมาตอบแล้ว

งานเข้า!! ปมดราม่าลือสนั่น! นักร้องดัง ด. เอี่ยว"คดีรถหรู"จนตาดีส่องเจอ "โดม ปกรณ์ลัม "แชะคู่รถหรู ล่าสุด! เจ้าตัวออกมาตอบแล้ว

"โดม-ปกรณ์ ลัม" พร้อมแจงปมรถแลมโบกีนี่สีเขียว หลังมีข่าวว่าเป็นดาราอักษรย่อ ด. นำรถที่ถูกโจรกรรมไปขาย ยันซื้อถูกต้องมีหลักฐานชัดเจน พร้อมชี้แจงเร็วๆ นี้ เสาร์ที่ 27 พฤษภาคม 2560 เวลา 21.18 น.

จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่า ดีเอสไอ เตรียมเรียกดารานักร้องอักษรย่อ ด. ให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถหรู หลังตรวจสอบพบว่า มีชื่อนักร้องและนักแสดงหนุ่ม อักษรย่อ ‘ด.’ เป็นผู้นำรถยนต์ลัมโบร์กินี สีเขียว ที่ถูกโจรกรรมจากประเทศอังกฤษ ไปฝากขายไว้ในโชว์รูมของบริษัทเอสทีที ออโต้คาร์ ที่ดีเอสไอเข้าตรวจค้นเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยชาวเน็ตคาดเดาว่าคือรถของ

"โดม ปกรณ์ ลัม"

Advertisement

ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง งานเข้าแล้วไง! ดีเอสไอจ่อเรียก “นักร้องดาราดัง ด.-ไฮโซ” สอบปากคำ นำเข้ารถหรูเลี่ยงภาษีมีชื่อครอบครอง! )

ล่าสุด "โดม" ได้โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม ชี้แองประเด็นดังกล่าวโดยระบุว่า "เห็นข่าวเรื่องรถยนต์แลมโบกินี่ของผมแล้วรู้สึกตกใจมากครับ เพราะข่าวที่ออกไปรุนแรงและสร้างความเข้าใจผิดต่อผู้คนที่อ่านเป็นอย่างมาก ในฐานะผู้ซื้อและผู้เสียหาย ผมยืนยันอย่างชัดเจนครับว่า รถคันนี้ผมซื้อมาจากศูนย์บริการนำเข้ารถยนต์แลมโบกินี่แต่ผู้เดียวในประเทศไทย มีหลักฐานการซื้อการชำระเงินอย่างถูกต้อง การจะลงข่าวอะไรไป น่าจะมีข้อมูลที่แน่ชัดก่อนนะครับผมขอความเห็นใจนะครับ ลงแบบนี้ผมเสียหายเต็มๆ ส่วนข้อมูลทั้งหมด ผมพร้อมด้วยความบริสุทธิ์ใจที่จะออกมาชี้แจงให้เร็วที่สุดเลยครับ ...... #ซวย"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @domepakornlam

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ