ด่วน!!!เศร้าสะเทือน.!!สูญเสียดาราอาวุโส " ลุงสุภักดิ์ ปิติธรรม" ผู้รับบทหลวงตาดัง ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว R.I.P.!!

ด่วน!!!เศร้าสะเทือน.!!สูญเสียดาราอาวุโส " ลุงสุภักดิ์ ปิติธรรม" ผู้รับบทหลวงตาดัง ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว R.I.P.!!

มีข่าวร้ายของวงการบันเทิงอีกแล้ว หลังจากที่สะเทือนใจกับข่าวการจากไปของคนบันเทิงที่ภายใน 1 สัปดาห์ ต้องสูญเสียดาวดังไปถึง 6 ท่าน ตั้งแต่ คุณยายอี๊ด สินีนาฎ, ป้าติ่ง พิมพ์พรรณ, เต้ย ไฮร็อก, แหวน ฐิติมา, ป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ พ่อสุดที่รักพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ รวมไปถึง “แวว จ๊กมก” ตลกดังน้องสาว หม่ำ จ๊กมก

ล่าสุด ลาจากโลกไปอีกหนึ่งท่าน สำหรับนักแสดงอาวุโส "คุณลุงสุภักดิ์ ปิติธรรม" ได้จากไปอย่างสงบด้วยโรคชรา เมื่อคืนวันที่ 2 ก.ค. เวลา 03.00 น. ที่ผ่านมา

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับคุณลุงสุภักดิ์ ปิติธรรม ในบท “พระ” และ “หลวงตา” เป็นส่วนใหญ่ เรียกได้ว่าถ้าละครหรือหนังเรื่องไหนมีบทพระ จะต้องเห็นลุงสุภักดิ์มารับบทนี้ เพราะดูแล้วท่านมีความน่าเชื่อถือ น่าศรัทธา น่ากราบไหว้ หากไม่ได้รับบทหลวงตา ท่านก็จะรับบทผู้ใหญ่บ้านที่ใจดี การได้รับบทพระบ่อยๆ คุณลุงสุภักดิ์จะมีจีวรเป็นของตัวเอง ไว้เตรียมพร้อมตลอดเวลา

Advertisement

นอกจากหนังไทยและละครไทยแล้ว คุณลุงยังได้โกอินเตอร์เล่นหนังต่างประเทศด้วย นั่นคือเรื่อง Heaven & Earth แต่ด้วยการรับบทพระบ่อยๆ จนเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของผู้ชมทั้งประเทศ บางครั้งก็สร้างปัญหาให้คุณลุงได้เหมือนกัน มีครั้งหนึ่งคุณลุงเคยเล่าว่า ตนเองไปนั่งร้านอาหารตอนเย็นแล้วดื่มเบียร์ เจ้าของร้านและแขกคนอื่นในร้าน แทบจะเรียกตำรวจมาจับ เพราะคิดว่าคุณลุงเป็นพระจริงๆ แล้วแอบสึกมากินข้าวเย็นและเหล้าเบียร์ในร้านอาหาร กว่าจะชี้แจงให้เข้าให้เข้าใจกันได้นานพอดู

สำหรับพิธีทางศาสนา คุณลุงสุภักดิ์ ปิติธรรม ได้จัดขึ้นผ่านไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2560 โดยมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2560 ณ วัดนางนองวรวิหาร ย่านบางค้อ กรุงเทพมหานคร

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ