แทบหงาย!!หลังหนุ่มโวยออกรถป้ายแดงแต่สนิมเขรอะทั่วคัน-น้ำมันเครื่องสีกาแฟ  ล่าสุดศูนย์แจงเหตุผลแบบนี้ ย้ำไม่เปลี่ยนรถให้ใหม่! (มีคลิป)

แทบหงาย!!หลังหนุ่มโวยออกรถป้ายแดงแต่สนิมเขรอะทั่วคัน-น้ำมันเครื่องสีกาแฟ ล่าสุดศูนย์แจงเหตุผลแบบนี้ ย้ำไม่เปลี่ยนรถให้ใหม่! (มีคลิป)

จากกรณีที่หนุ่มคนหนึ่ง ได้ถอยรถยนต์ป้ายแดงออกมาได้เพียง 2 สัปดาห์ แต่ปรากฏว่า รถทั้งคันนั้นกลับมีสนิทเขรอะ ซ้ำสีของน้ำมันเครื่องยังคล้ายกับสีกาแฟ ซึ่งเรื่องนี้ ทางศูนย์รถเองได้ปฏิเสธที่จะรับผิดชอบ

ความคืบหน้าล่าสุด (10 กรกฎาคม 2560) คุณแจ๊ค เจ้าของรถบอกว่า ตนเองได้ขอเปลี่ยนรถกับทางศูนย์ แต่ศูนย์ปฏิเสธ แม้ทางศูนย์เองจะมีรถให้ใช้ระหว่างที่ซ่อม ส่วนเรื่องสีน้ำมันเครื่องนั้น ทางศูนย์พบว่ามีสิ่งเจือปนอยู่ในนั้น และกำลังอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าเป็นสารชนิดใด ใช้เวลาประมาณ 2 สัปดาห์ โดยทางศูนย์เอง จะให้ไปล้างเครื่องยนต์ที่ศูนย์

ส่วนเรื่องสนิมใต้เบาะนั้น เจ้าหน้าที่อ้างว่า เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ โดยตอนที่ซื้อนั้น คุณแจ๊คบอกว่าต้องการเปลี่ยนเบาะเป็นเบาะหนัง เซลล์ขายรถเลยนำไปเปลี่ยนเบาะให้ จนเหล็กใต้เบาะอาจไปโดนสารปนเปื้อนจนเป็นสนิม

อย่างไรก็ตาม คุณแจ๊คบอกว่า ตนได้นำรอยสนิมไปให้ช่างผู้เชี่ยวชาญตรวจสอบ ซึ่งทำให้รู้ว่า สนิมนั้นเป็นสนิมที่กินเนื้อเหล็ก และอาการแบบนี้ ไม่ควรเกิดขึ้นกับรถป้ายแดง และคุณแจ๊คยืนยันว่าอยากจะเปลี่ยนรถมากกว่า

Advertisement

คลิป

ขอบคุณที่มาคลิปจาก รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

Advertisement

กดติดตาม สยามดราม่า เพื่อเป็นกำลังใจให้ทีมงาน และติดตามข่าวสารดีๆ พร้อมนำเสนอให้ท่านสมาชิกไม่พลาดทุกข่าวที่สนใจ

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ