สลดวันพ่อแห่งชาติ ยายพาหลานมาไหว้พ่อ ถูกเก๋งพุ่งชนท้าย

สลดวันพ่อแห่งชาติ ยายพาหลานมาไหว้พ่อ ถูกเก๋งพุ่งชนท้าย

วันที่ 5 ธ.ค. พ.ต.ท.วีรพล สิทธิพันธ์ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งเฉี่ยวชนรถจยย.มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย บริเวณบนถนนสาย 3078 แยกบ้านหนองกระจับ หมู่ 1 ต.ประจันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถจยย.ซูซูกิ สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินทั้งคัน ชิ้นส่วนแตกกระจายตกอยู่ข้างทาง ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย คือ นายณรงค์ ล้อมจันทร์ อายุ 57 ปี เป็นคนขี่รถจยย. อาการสาหัส นางทองเขียน ร้อยเป้า อายุ 57 ปี อาการสาหัสก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา และ ด.ช.ศรันย์กร ล้อมจันทร์ อายุ 11 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ห่างออกไปอีกประมาณ 40 เมตร พบรถเก๋งฮอนด้า สีขาว ทะเบียน กฉ-3396 ปราจีนบุรี สภาพฝากระโปรงด้านหน้าพังยับเยิน

จากการสอบถามทราบว่า นางทองเขียน ได้พา ด.ช.ศรันย์กร ซึ่งเป็นหลานชาย นั่งรถไฟมาจาก อ.นาดี มาลงที่ อ.ประจันตาม เพื่อที่จะพาหลานชายไปเยี่ยม นายณรงค์ ผู้เป็นพ่อ เนื่องในวันพ่อ เมื่อมาถึงที่สถานี้รถไฟ นายณรงค์ ก็ขี่รถจยย.มารับทั้ง 2 คน ก่อนขี่รถจยย.มาตามถนนดังกล่าว กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุก็ถูกรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งชนท้ายอย่างแรง จนคนบนรถจยย.กระเด็นไปคนละทิศละทาง ก่อนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนนำตัวคนขับรถเก๋งไปสอบปากคำและส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้เสียชีวิตจะได้ประสานญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ