เปิดคลิปจังหวะ เชียร์ ฑิฑัมพร หวังดีกับงานแต่งงาน กันต์-พลอย แต่กลับโดนชาวเน็ตด่าน่าเกลียดซ่ะงั้น (คลิป)

เปิดคลิปจังหวะ เชียร์ ฑิฑัมพร หวังดีกับงานแต่งงาน กันต์-พลอย แต่กลับโดนชาวเน็ตด่าน่าเกลียดซ่ะงั้น (คลิป)

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ดารา พิธีกรชื่อดังอย่าง กันต์ กันตถาวร ที่ต้องบอกเลยวว่าหวานสุดๆ กับแฟนสาว พลอย อัยดา ที่ก่อนหน้านี้นั้นฝ่ายชาวได้คุกเข่า ของแฟนสาวแต่งงาน ที่ประเทศฝรั่งเศส ระหว่างเดินทางไปถ่ายพรีเวดดิ้งเลยอีกด้วย

ล่าสุดทำเอาแฟนคลับกรี๊ดเมื่อทั้งคู่ควงกันเข้าประตูวิวาห์แล้วจ้า โดยจัดงานที่ Phothalai Leisure Park เพื่อนๆดาราร่วมยินดีมากมายโดยพิธีแต่งงานนั้นมีขึ้นอย่างอบอุ่นเมื่อช่วงเช้าวันนี้ เจ้าสาวและเจ้าบ่าวอยู่ในชุดไทยเรียบหรู มีนักร้องหนุ่ม "แกงส้ม ธนทัต" ร้องนำในพิธีแห่ขบวนขันหมาก โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นคึกคักและสนุกสนาน ทั้งนี้คู่บ่าวสาวเตรียมพร้อมกับการเปิดใจในสถานะสามี-ภรรยา ต่อหน้าสื่อมวลชน ในวันนี้เวลา 16.00 น. สำหรับงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสจะมีขึ้นในค่ำคืนนี้ ที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค

ล่าสุดเป็นอีกหนึ่งคลิปที่ชาวเน็ตนั้น ดราม่าหลัง เชียร์ ฑิฑัมพร ยืนอยู่ด้านหลังทำหน้าที่พิธีกร ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นท์ว่ายืนทำมือไม้อะไรชี้ๆน่าเกลียด ก่อนมีชาวเน็ตท์อีกรายมาเม้นท์ตอบกลับไปว่า น่าจะเป็นความไม่เรียบร้อยมากกว่าเลยต้องชี้ไม้ชี้มือเพื่อเรียกทีมงานมาดูแล ให้เรียบร้อยเพื่อที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาวจะได้ออกมาดูดีที่สุด

เรื่องแค่นี้อย่าดราม่าเลยนะคะ

ทำไปเพราะหวังดี

ถ่ายกับบ่าวสาว

สวย

ดราม่าทำไมเนี่ย

คลิป

ขอบคุณที่มา @ lydiasarunrat

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ