ดูหน้าชัดๆโฉมหน้า แก๊งรุ่นพี่ ม.2 รุมทำร้ายเด็กหญิง ป.4

ดูหน้าชัดๆโฉมหน้า แก๊งรุ่นพี่ ม.2 รุมทำร้ายเด็กหญิง ป.4

จากกรณี คลิปเด็กหญิง ป.4 ออทิสติก ถูกรุ่นพี่ ม.2 สางผม ก่อนรุมกระชากหัว เจ็บจนร้อง ซ้ำโดนอุดปาก สั่งให้เงียบ โดยมีรุ่นพี่ชายอีกคนเป็นคนถ่ายคลิปไว้ได้ ก่อนที่ ผอ.โรงเรียน เจรจาให้เด็กรุ่นพี่ชดใช้ครอบครัวเหยื่อคนละ 500 บาท พร้อมทำทัณฑ์บนเพื่อจบปัญหา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ขณะที่ นายประถม เชื้อหมอ ผอ.สพป.พะเยา เขต 1 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เจ้าหน้าที่คุ้มครองสิทธิเด็กและเยาวชน และผู้เกี่ยวข้องร่วมกันเจรจา เพื่อตกลงกันระหว่างผู้ปกครอง

จากการเจรจาเบื้องต้น ได้นำเด็กทั้งหมดไปที่ รพ.พะเยา เพื่อตรวจสุขภาพจิต และจะทำการเข้าเจรจาตกลงหาทางออก ที่ศาลากลางจังหวัดพะเยาด้านนายประถม กล่าวว่า เบื้องต้นได้ตรวจสอบข้อเท็จจริงของเด็กที่ถูกกระทำ และเด็กที่กระทำ และให้ทางผู้ปกครองและเจ้าหน้าที่ พมจ.เขตพื้นที่การศึกษา ไปตรวจสุขภาพเด็กก่อน และตรวจสุขภาพจิตเพื่อเยียวยาในยะระยาว

จากนั้นช่วงบ่ายจะนำเด็กทั้ง 2 ฝ่าย เข้าเจรจาเรื่องคดีความและข้อตกลงในเรื่องของความเสียหาย ที่ สภ.ดอกคำใต้ ส่วนเรื่องในการดูแลรักษาระยะยาว ก็จะมีมาตรการดำเนินการอย่างเข้มข้น ส่วนเรื่องมาตรการป้องกันของโรงเรียน จะมีการทำความเข้าใจการอบรมเรื่องของคุณธรรมจริยธรรม.

ล่าสุด เพจชื่อดังอย่างอยากดังเดียวจัดให้ V.3 ได้ออกมาเรียกร้องความเป็นธรรม และออกมาเปิดเผยโฉมหน้าของแก๊งเด็กนักเรียนรุ่นพี่ม.2 ที่ลงมือทำร้ายร่างกายเด็กนักเรียนป.4 ที่ไม่มีทางสู้ ซึ่งล่าสุด พบว่า นักเรียนรุ่นพี่ผู้ก่อเหตุบางคนได้ทำการปิดเฟสบุ๊คไปแล้ว

โพสต์ดังกล่าว

โฉมหน้ารุ่นพี่

ขอบคุณที่มาจาก อยากดังเดียวจัดให้ V.3 

:: ร่วมแสดงความคิดเห็นกับสิ่งนี้

:: เนื้อหาข่าวที่น่าสนใจ